ทีม (Squad)

ในการเล่นเกม Football Manager การสร้างทีมที่แข็งแกร่งโดยการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่านั้นเป็นเรื่องจำเป็น ยิ่งถ้าคุณเริ่มเล่นจากทีมที่อยู่ล่างสุดของลีกล่างสุด คุณก็จะยิ่งมีงบประมาณและทรัพยากรอื่นๆ น้อยกว่าทีมอันดับบนๆ เพราะฉะนั้นแล้วการบริหารทรัพยากรเท่าที่มีอยู่เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งและนำความสำเร็จมาสู่สโมสรนั้นเป็นความท้าทายและเป็นความสนุกอย่างยิ่งของเกม Football Manager

หัวข้อเกี่ยวกับทีมที่เราจะอธิบายมีดังนี้

1. การบริหารจัดการทีม (Squad Management)

ในหัวข้อนี้เราจะพูดถึง การสร้างทีม (Squad Building) ขึ้นมาจากทีมเก่าที่คุณมี การจัดการเกี่ยวกับค่าเหนื่อยของนักเตะ (Player Wages) ความสัมพันธ์และขวัญกำลังของนักเตะ (Player Morale & Relationship) ที่มีผลต่อผลงานในสนาม ความฟิตของนักเตะ (Player Fitness) และการเตรียมตัวของทีมในช่วง Pre-Season (Pre-Season Preparation)

2. การพัฒนานักเตะ (Player Development)

ในหัวข้อนี้เราจะอธิบายถึงการพัฒนานักเตะในภาพรวม (Player Development Overview) การจัดกลุ่มเพื่อฝึกซ้อมกลุ่มย่อยของนักเตะ (Player Mentoring) และประโยชน์ของการให้นักเตะลงสนามเพื่อให้ได้รับประสบการณ์จริง (Match Experience)

3. การซื้อขายนักเตะ (Transfers)

หัวข้อเราจะอธิบายถึงวิธีการส่งแมวมองไปค้นหานักเตะ (Scouting) การเซ็นสัญญานักเตะเข้าทีม (Signing Players) ในแบบต่างๆ และวิธีการขายนักเตะ (Selling Players) เพื่อให้ได้เงินมากที่สุด

error: Content is protected !!